Tặng ngay 1402 Xu khi tham gia trên Siêu vũ trụ My Viettel

Tặng ngay 1402 Xu khi tham gia trên Siêu vũ trụ My Viettel

3.7/5 - (6 bình chọn)

Hòa chung cùng không khí lãng mạn ngày lễ tình nhân Valentin 14/02, My Viettel dành tặng khách hàng 1402 xu khi tham gia vào chương trình Siêu vũ trụ.

Mời khách hàng tham gia chương trình Siêu vũ trụ tích xu để đổi sang các hộp quà may mắn, hộp quà sắt, hộp quà đồng để nhận thưởng ưu đãi data, sms, thoại và các voucher Grab,Shopee, VinID, thẻ cào 100k, 500k, lưu lượng data, phút thoại,… và đặc biệt đó là cơ hội nhận thưởng sổ tiết kiệm đến 1 tỷ đồng.

 

 

Siêu vũ trụ My Viettel là chương trình thực hiện nhiệm vụ tương tác trên các tính năng sẵn có của ứng dụng như thanh toán cước, nạp tiền, mua gói data, mua vé máy bay, vé xe rẻ, đăng ký tài khoản, giới thiệu lan tỏa cài đăt ứng dụng đến bạn bè người thân trải nghiệm và sử dụng My Viettel….

Khi tham gia chương trình, Khách hàng sẽ đồng hành cùng nhân vật My Bot thực hiện các nhiệm vụ được giao, chinh phục từng chặng đua và trở thành người may mắn nhất rinh quà tặng là Iphone 13ProMax, cùng giải thưởng sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng.

Khách hàng sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên từ dễ đến khó theo quy định của chương trình để tích lũy Xu. Ngoài ra, Khách hàng sẽ được tham gia 03 Tour ngắn : khám phá hành tinh Tele, E-com và Meta. Mỗi Tour, Khách hàng cần hoàn thiện thu thập các bộ sưu tập theo yêu cầu thông qua các nhiệmvụ tương tác trên ứng dụng My Viettel và chơi Minigame để có cơ hội trúng các giải thưởng lớn của chương trình.

Tour3 Phá đảo hành tinh Meta, gồm 10 nhiệm vụ : khám phá tính năng LifeBox, khám phá mini game Viettel hero, khám phá mini game nông trại, khám phá game bắn đáo, … mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ được 1 mảnh thiên thạch. Khi hoàn thành 10 nhiệm vụ thì KH sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham dự quay giải iphone 13 promax của chương trình.

Tham gia chương trình ngay để nhận 1402 xu đổi sang ngàn phần thưởng hấp dẫn nào!

Quý khách muốn tham khảo lắp đặt mạng Internet Viettel mời click vào đây tham khảo: Gói cước Internet Viettel hoặc liên hệ HOTLINE 0987.463.555