Viettel Telecom ra mắt dịch vụ hóa đơn điện tử tích hợp trên máy tính tiền

Viettel Telecom ra mắt dịch vụ hóa đơn điện tử tích hợp trên máy tính tiền

2.7/5 - (4 bình chọn)

Từ tháng 12/2022, Tổng Cục Thuế triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Hóa đơn được xuất trực tiếp từ máy tính tiền với kết nối chuyển dữ liệu với cơ quan thuế và có giá trị pháp lý theo thông tư 78/2021/TT-BTC. Xuất hóa đơn trực tiếp ngay khi giao dịch mua bán hàng hóa bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc quản lý và điều chỉnh sai sót hóa đơn. Loại hóa đơn này không cần gửi từng hóa đơn như loại hóa đơn có mã thông thường.

Viettel Telecom đã chính thức triển khai kinh doanh giải pháp hóa đơn điện tử qua máy tính tiền và cung cấp ưu đãi trải nghiệm miễn phí 30 hóa đơn cho khách hàng lần đầu sử dụng. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực trong quản lý hóa đơn, tăng tính minh bạch và thuận tiện trong giao dịch, và cho phép tính tiền và xuất hóa đơn đồng thời chỉ trong một bước. Sản phẩm phù hợp với nhiều nhóm khách hàng, từ nhóm bán lẻ đến nhóm vận tải hành khách, khu vui chơi, du lịch.

Việc cung cấp sản phẩm đáp ứng quy định của chính phủ và các ưu đãi hấp dẫn từ Viettel giúp hiện đại hóa công tác quản lý thuế, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân, cùng với sự phê duyệt của chính phủ về “chiến lược chuyển đổi số quốc gia”. Quý khách hàng muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo đường dẫn sinvoice.viettel.vn hoặc tổng đài tư vấn 0987463555