Cách tự đổi sim 4G Viettel tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Cách tự đổi sim 4G Viettel tại nhà đơn giản, nhanh chóng

5/5 - (5 bình chọn)

4G có lẽ đang là từ khoá khá hot trong thời điểm hiện tại khi các nhà mạng đồng loạt triển khai các dự án, hỗ trợ tăng chất lượng truy cập Internet cho người dân Việt Nam. Cũng vì độ hot đó nên người dân đổ xô đi đổi SIM 4G miễn phí khiến các điểm dịch vụ trở nên đông đúc, chật chội. Tại sao các bạn không tự mình mua sim về đổi 1 cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi?

Hình ảnh Sim 4G Viettel

Không cần phải chờ đợi mệt mỏi, bạn cũng có thể tự đổi thẻ SIM bình thường của mình sang SIM 4G ngay mà không cần phải chen lấn, xô đẩy và cách làm thì khá đơn giản (áp dụng cho nhà mạng Viettel).

Trước hết bạn cần có một phôi SIM 4G mua từ cửa hàng giao dịch của Viettel, bạn có thể yên tâm vì sẽ không phải chờ đợi lâu như đổi SIM đâu nhé. Giá của 1 chiếc phôi SIM là 10.000 vnđ, số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi chuyển đổi thành công. (Hoặc các bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh, cộng tác viên kinh doanh để mua 1 sim 4G). Các điều trên rất dễ dàng và nhanh chóng.
Khi có Sim 4G trong tay (Phôi sim 4G) Các bạn làm theo các bước sau

Bước 1: Tại giao diện điện thoại, bấm *098*2*(số serial của phôi SIM)# và nhấn OK. (Số serial ở mặt sau, phía dưới mã Barcode)

Bước 2: Máy sẽ hiện lên những chỉ dẫn để thực hiện việc đổi SIM 4G (cụ thể là nhập lại 1 lần nữa số Serial). Làm theo hướng dẫn của nhà mạng.

Bước 3: Lắp phôi SIM thay thế vào và tận hưởng 4G với tốc độ duyệt Internet nhanh hơn (các gói cước, thông tin SIM cũ đều được giữ nguyên không thay đổi).

Bước 4: Sau khi đã đổi sim thành công Viettel sẽ có tin nhắn báo đổi sim thành công và yêu cầu lắp sim mới. Đối với thuê bao trả trước quý khách hàng được cộng thêm 10k, còn đối với thuê bao trả sau Viettel tự khấu trừ vào tiền cước cuối tháng.

Bạn không bị giới hạn mua phôi SIM tại các điểm giao dịch của Viettel, vì thế nếu gia đình và bạn bè nhiều người muốn đổi sang sử dụng 4G thì đây ắt hẳn là một cách đơn giản và hiệu quả mà không khiến mọi người phải chờ đợi lâu. Chúc các bạn thành công!

 

Tham khảo: Cách tăng tốc độ Wifi Viettel, Cách thiết lập cấu hình modem Wifi, Cách đăng ký và kích hoạt dịch vụ K+ của truyền hình số Viettel, Cách bật/tắt Wifi  và Bluetooth trên laptop,…..